Về chúng tôi

Đó là mục tiêu của chúng tôi để có những ý tưởng tuyệt vời, một sự KẾT TINH trong từng sản phẩm.

Tại Elite Labs USA, chúng tôi đang tập trung vào việc đổi mới tiên tiến. Sự đổi mới tạo nên ý tưởng tuyệt vời, và làm cho nó tuyệt vời hơn. Sự đổi mới khiến bạn phải trầm trồ mỗi khi sử dụng.
Để đạt được những yếu tố khiến bạn trầm trồ khen ngợi chính là lý do chúng tôi cam kết xây dựng các sản phẩm dựa trên những tiến bộ khoa học mới nhất - những tiến bộ mà sẽ định hình lại sự hiểu biết của chúng ta về tiềm năng thể chất thật sự của một vận động viên. Đó cũng là lý do mỗi sản phẩm Elite Labs USA được thành lập trên những dữ liệu khoa học vững chắc, và cung cấp năng lượng một cách hiệu quả của các thành phần quan trọng đã được chứng minh lâm sàng để có tác dụng thực sự với cơ thể bạn.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm đa dạng trong khoa học dinh dưỡng thể thao, Elite Labs USA được dành để phát triển và sản xuất độc quyền các chất bổ sung thể thao chất lượng tốt nhất trên cả mong đợi của khách hàng.
Bạn không cần phải có một mức độ luyện tập như một vận động viên chuyên nghiệp nhưng nếu bạn sử dụng công thức của chúng tôi. Thì những sản phẩm của Elite Labs USA sẽ giúp bạn đạt hiệu quả như mong muốn.
 
Chất lượng được BẢO ĐẢM

Tại Elite Labs USA, chúng tôi cam kết một chất lượng TUYỆT HẢO.

Khi bạn mua một sản phẩm Elite Labs USA, chúng tôi muốn bạn an tâm khi biết rằng những gì được ghi trên nhãn là chính xác như những thành phần bên trong của sản phẩm mà bạn đang cầm trên tay. Không hơn, không kém. Điều đó có nghĩa là không có thành phần bị giấu đi, không có chất gây ô nhiễm không mong muốn, và quan trọng nhất là không có chất cấm.

Đối với chúng tôi, chất lượng là tất cả. Đó là lý do tại sao mỗi sản phẩm Elite Labs USA được sản xuất trong một cơ sở được chứng nhận cGMP tại nhà máy Good Manufacturing Practices. Và công nghệ cô đặc protein, thiết bị tiên tiến để kiểm chứng độ chính xác độ tinh khiết và công dụng của tất cả các thành phần trên nhãn của chúng tôi.

Ngoài ra, cơ sở sản của chúng tôi được chứng nhận HACCP, viết tắt của Hazard Analysis Critical Control Point,. Đây là một cách tiếp cận mang tính hệ thống và phòng ngừa theo đó các chuyên gia bảo đảm chất lượng thực hiện các biện pháp  quan trọng để giúp tiếp tục giảm hoặc loại bỏ sự hiện diện các yếu tố vật lý, hóa học và các chất ô nhiễm sinh học / nguy hiểm.

Thêm vào đó, cơ sở sản xuất của chúng tôi mang chứng nhận EU Natural Health Products (NHP) Cùng với nhau, các thủ tục và chứng nhận đảm bảo rằng chúng tôi có thể mang lại cho bạn sản phẩm dinh dưỡng thể thao chất lượng cao nhất có sẵn trên thị trường hiện nay.
 
Sự hài lòng của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi

Tại Elite Labs USA, khách hàng là yếu tố then chốt.

Chúng tôi hiểu sự thất vọng khi kết quả sản phẩm không phù hợp với mong đợi của bạn. Đó là lý do tại sao mục tiêu của chúng tôi để tạo ra sản phẩm không chỉ đáp ứng, mà phải vượt qua sự mong đợi của khách hàng. Từ nghiên cứu và phát triển để kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, tất cả mọi thứ chúng tôi làm tại Elite Labs USA được thực hiện để đảm bảo bạn có những trải nghiệm tốt nhất, và đạt được kết quả tốt nhất hơn  bao giờ hết.

Nếu vì lý do nào đó bạn không bao giờ hài lòng với một sản phẩm đã mua, xin vui lòng gọi cho chúng tôi ngay lập tức và đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ rất hân hạnh được hỗ trợ bạn.
 
Lên trên