5 loại siêu thực phẩm giúp tăng cường Testosterone một cách tự nhiên

5 loại siêu thực phẩm giúp tăng cường Testosterone một cách tự nhiên
Testosterone là một hormone sinh dục nam, có ảnh hưởng tới nhu cầu ham muốn tình dục. Hormone này cũng có vai trong việc nuôi dưỡng xương và cơ bắp, vóc dáng cơ thể và sức khỏe.
Testosterone là một hormone sinh dục nam, có ảnh hưởng tới nhu cầu ham muốn tình dục. Hormone này cũng có vai trong việc nuôi dưỡng xương và cơ bắp, vóc dáng cơ thể và sức khỏe.
10 loại Siêu thực phẩm giúp tăng cường sinh sản Testosterone một cách TỐI ƯU

1) Cá Ngừ

Cá ngừ rất giàu Vitamin D là một chất dinh dưỡng giúp cơ thể hấp thụ canxi. Điều quan trọng đối với sức khỏe của xương, hệ thống miễn dịch, và nhiều chức năng khác của cơ thể . Vitamin D có liên quan đến đời sống và sản sinh testosterone. Thậm chí khi bạn ăn cá ngừ tươi hoặc đóng hộp, đây chắc chắn là lựa chọn số #1 vì nó không chỉ làm tăng testosterone, mà còn ít calo và đi kèm với lượng protein dồi dào
 

2) Lòng đỏ trứng

Đây là một nguồn dinh dưỡng giàu vitamin D. Trong khi Cholesterol không tốt cho sức khỏe, lòng đỏ trứng có chứa các chất dinh dưỡng hơn so với lòng trắng trứng. Trong thực tế, Cholesterol trong lòng đỏ trứng thậm chí có thể giúp nâng cao mức testosterone trong cơ thể! Miễn là người đó không có hàm lượng cholesterol trong máu cao, nếu không sẽ gây tổn thương nếu ăn quá 2 quả trứng mỗi ngày. 

 

3) Rau cải bó xôi

Ngoài Vitamin D, các khoáng chất kẽm cũng là khoáng chất quan trọng trong việc sản sinh testosterone. Trong thực tế, bổ sung kẽm trong ít nhất là sáu tuần đã được chứng minh là gây ra một sự cải thiện đáng kể testosterone có nồng độ thấp ở nam giới. Tương tự như vậy, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng hạn chế nguồn thực phẩm giàu kẽm dẫn đến giảm đáng kể testosterone. Vì vậy, điều này có ý nghĩa gì đối với bạn không? ...
Tiêu thụ KẼM NHIỀU HƠN! Kẽm có thể được tìm thấy trong hạt bí ngô, hạt điều, thịt bò, thịt cừu, ca cao, thịt lợn, thịt gà, danh sách vẫn còn dài cho đến khi bạn đạt tới nguồn cung cấp chất Kẽm thiết yếu đó chính là cải bó xôi – một thực phẩm giàu chất Kẽm và chất xơ!
 

4 ) Dâu tây

Nguồn cung dồi dào các chất chống oxy và giàu vitamin C này có tác dụng với nồng độ cortisol testosterone bị phá vỡ để đáp ứng với tập luyện cường độ cao. Cortisol là một hormone catabolic được tiết ra các tuyến thượng thận để đáp ứng với stress, bao gồm cả tập luyện cường độ cao. Thật không may, cortisol cạnh tranh với testosterone, vì vậy mức độ cao có thể giảm nồng độ testosterone, do đó làm giảm lợi ích đồng hóa của nó. 

 

5 ) HOT HOT HOT!!!

Và cho Superfood cuối cùng của chúng tôi, chúng ta tìm ra sự sáng tạo ...
bạn có ăn được cay không? Một nghiên cứu mới đây của Pháp tìm thấy những người đàn ông cảm nhận được hương vị cho đồ ăn cay có xu hướng đạt hàm lượng testosterone cao hơn những người không ăn cay. Trong số 114 nam giới tham gia khảo sát, các nhà nghiên cứu nhận thấy một mối tương quan rõ ràng giữa thường xuyên sử dụng đồ cay và mức testosterone cao hơn. Các nhà nghiên cứu cho thấy những kết quả có thể là do một phần capsaicin-hợp chất tạo ra vị cay trong ớt mà các nghiên cứu trước đây đã kết hợp với mức độ tăng lên của testosterone. Trong các nghiên cứu động vật, capsaicin cũng đã được chứng minh trong việc tăng kích thước của cơ quan sinh dục, đồng thời giảm mỡ bụng!

Mẹo vặt: Nếu bạn muốn thật cay, ớt tươi chứa nhiều capsaicin nhất. Tabasco hoặc nước sốt nóng thích là lựa chọn tốt. Càng nóng sốt (hoặc ớt), các Testosterone càng dễ chuyển hóa để thúc đẩy
 

Bài viết liên quan

Lên trên