Top 10 Mẹo & Gợi ý thắt chặt và làm thon gọn vòng eo của bạn!

Top 10 Mẹo & Gợi ý thắt chặt và làm thon gọn vòng eo của bạn!
Kiểm soát cân nặng là một phần thiết yếu của việc phát triển một vóc dáng lý tưởng cho cả nam giới và phụ nữ. Điều này sẽ thúc đẩy bạn tốc độ chuyển hóa trong thời gian dài, giúp bạn phát triển cơ bắp, đốt cháy nhiều calo trong suốt cả ngày ngay cả khi không tập luyện.
10) Đo vòng eo
Biết số đo hiện tại và mục tiêu bạn nhắm tới. Một công cụ tuyệt vời để tính toán tỷ lệ phần trăm chất béo trên cơ thể của bạn.
Điều này sẽ cho phép bạn thiết lập các mục tiêu chính xác và nắm bắt sự tiến bộ. Phương pháp chính xác nhất (và có sẵn) đo lượng mỡ cơ thể phần trăm là phương pháp gập da.
Càng có nhiều thông tin về cơ thể của bạn, thì sự tiến bộ của bạn sẽ thấy một cách rõ rệt
 
09) Kiểm soát cân nặng
Kiểm soát cân nặng là một phần thiết yếu của việc phát triển một vóc dáng lý tưởng cho cả nam giới và phụ nữ. Điều này sẽ thúc đẩy bạn tốc độ chuyển hóa trong thời gian dài, giúp bạn phát triển cơ bắp, đốt cháy nhiều calo trong suốt cả ngày ngay cả khi không tập luyện.

08) CHIA NHỎ khẩu phần BỮA ĂN MỖI 3 GIỜ
Bất kể mục tiêu của bạn là gì, ăn các bữa ăn theo khẩu phần nhỏ hơn (khoảng 4-6 bữa mỗi ngày) có chứa protein, carbohydrates và chất béo lành mạnh là bí quyết.
Để bắt đầu, nếu bạn đang tìm cách giảm béo, sau đó ăn thường xuyên hơn để kiểm soát lượng insulin của bạn để tăng đốt chất béo. Kiểm soát mức độ insulin khi ăn kiêng là rất quan trọng, như insulin là chất giải phóng chất béo được lưu trữ được sử dụng như năng lượng.
Một lợi ích kiểm soát gia tăng của nồng độ insulin trong máu ở mức phù hợp; lượng đường trong máu của bạn sẽ không tăng và không gặp sự cố ngoài ý muốn. Chia nhỏ 3 bữa chính thành  5-6 bữa ăn nhỏ hơn sẽ cho phép bạn tăng khả năng đốt cháy chất béo của bạn, trong khi đồng thời cung cấp cho cơ thể với các chất dinh dưỡng cần thiết để phát triển cơ bắp.
 
07) NGỦ
Trường Đại học khoa học Chicago phát hiện ra rằng ba đêm liên tiếp bạn thiếu ngủ sẽ làm cho các tế bào cơ bắp của bạn để trở nên đề kháng với insulin, dẫn đến tăng dự trữ mỡ ở vùng bụng. Hãy thử ăn thêm nhiều chất xơ ngũ cốc như một bát mì vụn ngay trước khi bạn đi ngủ, Anita Bean tác giả của thực phẩm cho thể hình đã nói. "Chất tryptophan (một loại acid amin)  sẽ được hoạt động hiệu quả nhờ thông qua đó các tế bào não sẽ được xử lý insulin một lần nữa hiệu quả hơn”

6) Đừng sợ bánh mì kẹp thịt
Đi liền với kẽm, protein và magiê, là một loại bánh sẽ không gây ảnh hưởng nhiều nếu chỉ ăn một vài lần. Đại học Cornell tìm thấy các vận động viên đã tiêu thụ một lượng bánh mì  hàng tuần đến 550g – tương đương năm bánh mì kẹp thịt trung bình - tăng đốt chất béo bằng 20% so với những người ăn dưới 300g thịt nạc đỏ. QUAN TRỌNG: Không phải tất cả bánh mì kẹp thịt có hàm lượng bằng nhau. Hãy chắc chắn rằng bạn đang ăn nhiều thịt đỏ và đừng sử dụng gia vị quá mức.

5) Đoạn tuyệt với đồ ăn chế biến sẵn
Tiêu thụ hầu hết lượng calo từ thực phẩm chế biến sẵn sẽ làm cơ thể bạn yếu ớt và thiếu dinh dưỡng. Các loại thực phẩm chế biến sẵn có sử dụng chất bảo quản đã có đã bị mất đi các chất dinh dưỡng và hàm lượng dưỡng chất cũng ít hơn rất nhiều. Và đó không phải là sự đúng đắn cho một vòng eo thon gọn.
Vấn đề sẽ trở nên tồi tệ hơn khi những đồ ăn đó được thêm vào các chất béo không tốt cho cơ thể, một tấn đường hoặc thay thế đường bằng các loại vitamin và khoáng chất tổng hợp. Hầu hết các thành phần, bao gồm đường hóa học, màu nhân tạo, các loại dầu hydro hóa và fructose corn syrup cao, thậm chí là cơ thể của bạn cũng không thể tiêu hóa được. Hãy nghĩ về điều đó. Những thành phần không được sử dụng trong thực phẩm được coi là chất độc và hầu hết chúng sẽ làm rối loạn hoạt động cơ thể bạn và chúng thường được sử dụng để lưu trữ chất béo.

4) Uống nhiều nước lạnh .. một phương pháp ĐỘC QUYỀN!
Nghiên cứu cho thấy rằng những người uống nước chắc chắn sẽ giảm cân và giữ cho nó được lâu dài. Và đó là phương pháp tốt nhất - cơ thể bạn phải đốt cháy năng lượng để làm ấm lên.
Và tự nhiên bạn sẽ đoạn tuyệt với đường, những thứ đồ uống không sinh năng lượng như soda hoặc nước trái cây bán sẵn. Một mũi tên trúng hai đích.
 
3) UỐNG TRÀ XANH

Hợp chất trong trà xanh có chứa các hiệu ứng chuyển hóa nâng cao năng suất là một polyphenol gọi là EGCG. Để thực hiện một chuỗi chuyển hóa dài ngắn khác nhau, các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra EGCG để sản xuất một hiệu ứng nhiệt (tăng tốc độ mà lượng calo bị đốt cháy như nhiệt) trong cơ thể.
Năm 2004, trong một nghiên cứu được xuất bản trong khoa học đời sống - Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng trà xanh là một chất ức chế mạnh các enzym tổng hợp acid béo (FAS). Đây là một loại enzyme trong cơ thể của bạn chịu trách nhiệm tổng hợp axit béo. Điều cuối cùng bạn muốn thực hiện với cơ thể khi bạn đang cố gắng để giảm béo là tổng hợp chất béo. Ngoài ra, trà xanh tự nhiên chứa cafein tuyệt là sự kết hợp của EGCG và caffeine là gợi ý tốt nhất cho việc giảm béo.

2) LÊN KẾ HOẠCH CHO BỮA ĂN CỦA BẠN
Đây là vấn đề mà hầu hết mọi người không để tâm. Điều đó không chỉ khiến bạn nhiều bữa ăn mỗi ngày dễ dàng hơn, nhưng nó thay đổi sự tập trung của từ việc tạo ra một kế hoạch dinh dưỡng để thực hiện một cách dễ dàng hơn.
Hầu hết chúng ta đều đang bận rộn suốt ngày và không cần phải được lo lắng về bữa ăn kế tiếp như thế nào và nó có theo đúng với kế hoạch của bạn hay là không. Loại bỏ những căng thẳng gia tăng và có kế hoạch từ tối hôm trước.

1) ÁP DỤNG CÁC QUY TẮC ĐỂ KHỞI ĐỂ CÓ MỘT CHẾ ĐỘ ĂN CHẤT LƯỢNG NGAY BÂY GIỜ
Khía cạnh quan trọng nhất của một chế độ ăn uống là bắt đầu từ con số 0. Khi bạn chưa có đủ những thông tin hữu ích, bạn phải áp dụng những nguyên tắc này vào cuộc sống hàng ngày của bạn và phải có tính ĐỒNG BỘ. Là chìa khóa cho sự phát triển và thành công của bạn trong việc đạt vòng eo thon thả.

** Cùng với những lời khuyên và thủ thuật trên, chắc chắn rằng bạn không sử dụng bất kỳ loại sữa bột protein đơn chất nào. bột whey protein thường xuyên sử dụng có nhiều chất độn gây đầy hơi của vùng bụng mà là phản tác dụng cho mục tiêu của chúng tôi là giúp thân hình gọn gàng vòng eo thon. Thay vào đó, sử dụng một protein cô lập chất lượng như 100% IsoBlend của chúng tôi. Mỗi muỗng chứa 90% protein cô lập đó là tỷ lệ protein cao nhất có sẵn trên thị trường hiện nay (bột protein thường có xu hướng giữa protein 50-70%.
 

Bài viết liên quan

Lên trên